Giới thiệu bệnh viện

Bệnh viện KRÔNG BÔNG được thành lập từ năm 1978,  tiền thân là Bệnh xá số 01 thuộc phòng Y tế huyện Krông Pắc, trải qua hơn 38 năm xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện KRÔNG BÔNG hiện trở thành bệnh viện đa khoa hạng III trực thuộc Sở Y tế Đăk Lăk;

Bệnh viện hiện có: 

  • 03 Phòng (Phòng TCHC, Phòng KHNV, Phòng điều dưỡng).
  • 07 Khoa (Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Nội nhi nhiễm, Khoa Y học cổ truyền, khoa ngoại sản, Khoa Cận lâm, sàng, Khoa dược VTYT).
  • 06 tổ chuyên môn (Tổ Quản lý chất lượng, tổ công tác xã hội, tổ Dinh dưỡng, Tổ CSSKSS, tổ KSNK, tổ BV điện nước).

Bệnh viện đã được nhà nước tặng thưởng Huân chương hạng III (năm 2004), huân chương hạng II (Năm 2009); 06 lần được tặng thưởng cờ thi đua của Chính phủ, của Bộ Y tế, và của UBND tỉnh. Đảng bộ Bệnh viện Krông Bông liên tục đạt danh hiệu "Đơn vị trong sạch vững mạnh" từ năm 1998 đến nay, được tặng cờ và nhiều bằng khen của Tỉnh ủy, giấy khen của Huyện ủy. 

Công đoàn cơ sở Bệnh viện luôn hoạt động các phong trào một cách xuất sắc, được tặng cờ của liên đoàn lao động Việt Nam, 

Công đoàn ngành Y tế Việt nam, liên đoàn Lao động tỉnh và nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp. Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh luôn đạt loại vững mạnh nhiều năm liền được tặng nhiều Bằng khen của các cấp. 

Nhiều cá nhân của bệnh viện đã đạt những thành tích xuất sắc và được tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba, Thầy thuốc ưu tú, chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, cấp cơ sở, nhiều bằng khen, giấy khen của các ngành, các cấp.

tin mới


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

LIÊN KẾT

Giải Nobel Y học
elektronik sigara Free Mahjong Games