Hỏi đáp sức khỏe

 Nguyên Nhân dẫn theo viêm lộ tuyến cổ tử cung?
Họ tên: Nguyên Nhân dẫn theo viêm lộ tuyến cổ tử cung? , Địa chỉ:152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội, Email:thanh.jvnet@gmail.com
HỎI: 

Nguyên Nhân dẫn theo viêm lộ tuyến cổ tử cung?


>>> cổ tử cung ngắn nên ăn gì        

>>> nệm zinus cao su        

>>> quay tay

  • Do ý thức lau chùi chưa giỏi của người.
  • Do tổn hại cổ tử cung sau sinh sản, do quan hệ tình dục sớm, do sảy thai hoặc sau nạo hút & phá thai.
  • có thể do cán bộ y tế khám & khiến cho các thủ pháp chưa bảo vệ vô khuẩn.

người mắc bệnh bị viêm lộ tuyến cổ tử cung để ý, trường hợp tác nhân gây viêm là bởi vì nấm, trùng roi (Trichomanas vaginalis), những nhân tố lây qua đường tình dục như Chlamydia trachomatis, những con vi khuẩn lậu, giang mai, virus HPV (Human papilloma virus),… thì ngoài việc điều trị chữa thôi bệnh cho bản thân, quan trọng nên điều trị đồng thời cho những người mang quan hệ tình dục và tránh tiếp xúc mang các nhân tố lây bệnh trên. Để triển khai được điều đó cần có support của thầy thuốc chuyên nghành.

5. khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung?

tình huống viêm âm đạo kết phù hợp với viêm lộ tuyến cổ tử cung, trường hợp chỉ đặt thuốc, uống thuốc thì đầu tiên chỉ chữa đc viêm và lây nhiễm. Muốn điều trị lộ tuyến cổ tử cung thì phải sử dụng các biện pháp diệt tuyến như đốt điện, áp lạnh lẽo... Ví như lộ tuyến ko được khám chữa khỏi thì viêm nhiễm lại cực dễ tái phát lại.


bình thường, khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, những BS chống chỉ định thuốc chống bệnh viêm tại chỗ để lộ tuyến hết viêm, đôi khi kết hợp cả thuốc dạng uống ví như lộ tuyến bị viêm nặng trĩu hoặc nhiễm những nhân tố lây qua đường tình dục. Sau khi khám chữa hết viêm, những phương pháp như đốt điện, ướp đông lạnh, lazer sẽ đc áp dụng để diệt lộ tuyến.

trong time chữa bệnh bệnh cần hạn chế quan hệ tình dục, lau chùi phụ khoa đúng cách, đặc biệt quan trọng vào những ngày sở hữu kinh sợ & sau quan hệ tình dục.

tin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

Tìm kiếm tin tức

Giải Nobel Y học